ข่าวสารประชาสัมพันธ์

เครื่องบรรจุกล่อง E-SYSTEM 2000

ในปี 2537 บริษัท Mary’s Gone Crackers มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตข้าวอบกรอบที่ปราศจากข้าวสาลีและกลูเตน โดยใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดและปลอดภัยจากสารพิษ ซึ่ง Mary Waldner ได้ทำการพัฒนาสูตรข้าวอบกรอบที่มีความอร่อยและปราศจากกลูเตน โดยเริ่มจากการที่เธอและลูกชายของเธอเกิดอาการแพ้กลูเตน

Mary กล่าวว่าเธอได้ทำข้าวอบกรอบโดยใช้ส่วนผสมหลักเป็นข้าวกล้อง เธอใช้เวลาคิดทบทวนซ้ำไปมาเป็นเดือน ก่อนจะลงมือทำจริง เธอได้ทดลองสูตรขนมหลายอย่างจนมาลงตัวที่ข้าวอบกรอบ และได้ใช้ความพยายามอย่างมากจนได้

ข้าวอบกรอบที่เป็นสูตรเฉพาะตัว โดยมีการใช้ข้าวกล้อง แป้งคีน-หวา เมล็ดแฟลกซ์ เมล็ดงา เกลือ และซอสถั่วเหลือง(Tamari) ที่ปราศจากแป้งสาลี เธอทำข้าวอบกรอบใส่ถุงเล็กๆไปทานเองเวลาไปร้านอาหาร และงานเลี้ยง และรู้สึกสูญเสียสิ่งสำคัญในชีวิตน้อยลง (เพราะมีข้าวอบกรอบนี้ไปด้วย) และเมื่อเธอดูคนอื่นๆ เริ่มทานข้าวอบกรอบ ทุกคนในงานทั้งวัยรุ่นที่แสนจู้จี้ถึงวัยเด็ก และผู้ใหญ่ที่ได้ทานรู้สึกชอบข้าวอบกรอบของเธอมาก

ในไม่ช้าเธอก็ผลิตข้าวอบกรอบในปริมาณมากขึ้น รวมทั้งซื้อถุงปิดผนึก และได้นำข้าวอบกรอบออกไปแจกจ่ายทุกที่

และไม่เคยเหลือกลับบ้าน ข้าวอบกรอบของเธอมีรสชาติดีและยังคงความสดอยู่ได้เป็นเวลานาน รวมทั้งเป็นสินค้าที่ไม่เหมือนใครในท้องตลาด ในปี 2543 เธอจึงได้ตัดสินใจว่าจะผลิตข้าวอบกรอบในระดับอุตสาหกรรม

ขณะนี้สำนักงานบริหารและโรงงานผลิตเป็นอาคารสวยงามขนาด 5,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่กริดเลย์แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นหุบเขาที่เพาะปลูกทางการเกษตรที่อยู่ทางเหนือของแคลิฟอร์เนีย Mary’s Gone Crackers ได้รวบรวมทีมงานที่ดีเลิศและเครื่องจักรในการผลิตเพื่อมุ่งมั่นที่จะนำสินค้าข้าวอบกรอบของพวกเขาไปสู่ชั้นวางในร้านค้าและนำเข้าสู่ครัวของคุณ

ทีมงานตัดสินใจว่ากล่องที่มีลวดลายกราฟิกสวยๆเป็นการแสดงความเป็นมืออาชีพในการจัดแสดงสินค้าภายในร้านสะดวกซื้อ ช่วงเริ่มต้นพวกเขานำข้าวอบกรอบใส่กล่องและปิดกาวด้วยปืนกาว จากการค้นคว้าหาข้อมูลและความช่วยเหลือจาก Bay Area Packaging บริษัทได้ตัดสินใจเลือกเครื่อง ECONOSEAL E-System 2000 ระบบบรรจุกล่องอัตโนมัติซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่ายและเชื่อถือได้ และในขณะเดียวกันเครื่องจักรสามารถรองรับความต้องการในการผลิตขั้นต่ำได้ถึง 1,200 กล่องต่อชั่วโมง

เราชอบที่จะทำธุรกิจกับทาง ECONOCORP และยังคงเชื่อมั่นว่าเราตัดสินใจอย่างถูกต้องเหมาะสมแล้ว” ประธาน

บริษัท Dale Rodrigues ได้กล่าวไว้ “เราทำงาน 24 ชั่วโมงต่อวัน 4 วันในสัปดาห์มาได้ 3 ปี และคุ้มทุนหลายรอบแล้ว”

เครื่อง E-System 2000 ช่วยลดแรงงานที่ไม่จำเป็นและการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในระหว่างกระบวนการปิดฝา

กล่องโดยการใช้คน เครื่องจะดึงกล่องจากช่องวางและตั้งกล่องขึ้นโดยอัตโนมัติ และรอการบรรจุข้าวอบกรอบผู้ควบคุมเครื่องเพียงบรรจุถุงข้าวอบกรอบลงในกล่อง กล่องจะเคลื่อนที่ผ่านการลงวันที่และปิดผนึกอย่างแน่นหนาทั้ง 2 ด้าน และพร้อมส่งในสภาพบรรจุภัณฑ์ที่ปิดผนึกเรียบร้อยและมีคุณภาพ

Rodrigues กล่าวเสริมว่า “เครื่องจักรต่างๆ และบริการของ ECONOCORP นั้นดีเลิศ ซึ่งบางครั้งที่เกิดปัญหาเล็กน้อยช่างเทคนิคของ ECONOCORP จะถือสายให้ความช่วยเหลือจนกระทั่งแก้ไขปัญหาเสร็จเรียบร้อย นี่แหละเป็นบริษัทที่ดีและบุคลากรที่ดี

เรียบเรียงจาก “MARY’S GONE CRACKERS FORTHE ECONOSEAL E-SYSTEM 2000 CARTONER”, Econo News, November/December 2007

Cheap jordans for sale, Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap nfl jerseys foamposites For Sale, cheap soccer jerseys, Cheap xxxi jordans, cheap jordan 12, Canada Goose sale,